Văn Phòng Đại diện tỉnh Yên Bái

Chủ nhật - 06/11/2022 21:22 825 0
Tên gọi đầy đủ: Văn Phòng Đại diện  tỉnh Yên Bái
Địa chỉ văn phòng: Số SN 340 đường Thành Công, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
Quyết định thành lập : Số 2607-1/2022/HĐĐBVPĐD-GMG-TTH.

Cơ cấu tổ chức:
  1. Giám đốc: Trần Thu Hằng - Chức danh: Giám đốc Văn phòng Tỉnh - Thuộc GMG 01      - Điện thoại:  0948662982.
  2. Nhân sự kinh doanh: Phạm Thúy Hảo                  : ĐT: 0986323399.
  3. Nhân sự hành chính, lễ tân: Nguyễn Thu Hương : ĐT : 0986037404
Thành phố Yên Bái là một trong những cửa ngõ để tiến sâu vào miền Tây Bắc với một mạng lưới đường sắt, đường bộ, đường thuỷ khá thuận lợi. Thành phố Yên Bái có một vị trí khá quan trọng trong đầu mối giao thông huyết mạch nối vùng Tây Bắc với trung du Bắc Bộ. Tuyến đường sắt liên vận quốc tế từ Hải Phòng - Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai - Vân Nam (Trung Quốc). Tuyến đường thuỷ sông Hồng từ thành phố Yên Bái xuôi về Hà Nội rồi đi tiếp đến cảng Hải Phòng. Tuyến ngược cập bến cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Trong tương lai, đường băng sân bay Yên Bái sẽ được mở rộng thành sân bay dân dụng khai thác đón khách đến với Yên Bái.
Mạng lưới đường giao thông trong nội thành được đầu tư khá hoàn chỉnh. Các đường trục chính như Quốc lộ 37, đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Thái Học, đường Yên Ninh, đường Trần Phú, đường Kim Đồng... đã được xây dựng theo quy hoạch đô thị với hệ thống hành lang, cống thoát nước, đèn chiếu sáng, cây xanh. Hệ thống cầu xây dựng tương đối đồng bộ bắc qua các suối, hồ trong đó có cây cầu lớn nhất bắc qua sông Hồng là cầu Yên Bái tạo điều kiện cho giao thông thuận tiện vào miền Tây Bắc. Bến xe khách Yên Bái đã mở nhiều tuyến liên tỉnh, liên huyện tạo điều kiện cho việc luân chuyển hành khách, hàng hoá.
Đặc biệt, đường tránh ngập thành phố Yên Bái đoạn từ cầu Văn Phú đến nút giao IC12 đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai có tổng chiều dài hơn 4,1km, thuộc Công trình đường tránh ngập thành phố Yên Bái, nối trung tâm thành phố Yên Bái với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai là công trình quan trọng của thành phố Yên Bái cũng như tỉnh Yên Bái.  Việc đưa vào sử dụng nút giao IC12 và Đường tránh ngập đoạn từ cầu Văn Phú lên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã mở ra cơ hội mới, tiền đề cho việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Yên Bái, tạo lợi thế liên kết vùng trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng; là động lực thúc đẩy năng lực cạnh tranh của tỉnh Yên Bái trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Đây là những tiền đề và lợi thế cho sự phát triển kinh tế. Do đó tháng 01 năm 2022 văn phòng đại diện Tỉnh Yên Bái ra mắt và đi vào hoạt động. Với đội ngũ ban lãnh đạo văn phòng là những người có sức khỏe,  uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, có mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương, có tầm ảnh hưởng và quan hệ cộng đồng tốt. Từ khi thành lập văn phòng đã chủ động kết nối xúc tiến dự án đầu tư chợ thương mại trên địa bàn tỉnh Yên Bái, hiện đang kết hợp cùng với LHHTXN tiến hành xúc tiến dự án chợ Trung tâm Trấn Yên bước đầu thuận lợi.  Ngoài ra văn phòng đại diện tỉnh Yên Bái thực hiện xứ mệnh cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Chợ - Thương mại, đó là:
- Triển khai, khai thác các dự án trên địa bàn liên quan đến bất động sản thương mại - Chợ theo chiến lược của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
- Huy động các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế, tổ chức tài chính, các cá nhân, đơn vị,.. chung tay cùng Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu thực hiện xã hội hóa theo chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước để cải tạo, nâng cấp các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh Yên Bái nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam                 nói chung.
- Phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp để xây dựng, kiến tạo các trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh Yên Bái, nhằm thúc đẩy giao thương và giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động địa phương.
- Sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp tác hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, xác định chiến lược kinh doanh theo định hướng và phương châm hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu: “Tạo giá trị - Gửi niềm tin”, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
 
Hình Ảnh Bà Trần Thu Hằng: Giám Đốc Văn phòng Tỉnh.
 
Hình ảnh hoạt động OPP tại văn phòng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây