Văn Phòng Đại diện Tỉnh Quảng Ninh

Thứ sáu - 04/11/2022 00:18 803 0
Tên gọi đầy đủ: Văn Phòng Đại diện Tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ văn phòng: Căn C357 và C358 Khu phố cổ Sunworld, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Quyết định thành lập : Số 1608-3/2022/HĐĐBVPĐD-GMG-PTL.

Cơ cấu tổ chức:
  1. Giám đốc:  Phạm Thị Lan: Chức danh Giám đốc văn phòng Tỉnh; Thuộc GMG 05.
ĐTDT: 0972268698.
  1. Nhân sự phụ trách hành chính : Họ tên: Vũ Hải Long: SĐT:0829 826 838
  2. Nhân sự phụ trách kinh doanh:  Họ tên: Trần Thị Thúy   SĐT: 077 8298 818
  3. Nhân sự phụ trách Ocop:  Họ tên: Đoàn Thị Hồng Nhung  SĐT:0359337793
  4. Nhân sự lễ tân:                            Họ tên: Cao Văn Tuấn  SĐT:0989 275 387 
           Thành phố Hạ Long nằm tại điểm tây bắc của Vịnh Bắc Bộ. Phía Đông giáp thành phố Cẩm Phả; phía Tây giáp thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên; phía Nam giáp huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng và Vịnh Hạ Long; phía Bắc giáp huyện Sơn Động, Bắc Giang và huyện Ba Chẽ. Diện tích tự nhiên của thành phố bao gồm phần diện tích trên đất liền và hàng trăm đảo đá vôi trên các vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và vịnh Lan Hạ...
Hạ Long là Thành phố thủ phủ, tập trung các cơ quan đầu não trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mại, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố Hạ Long được xác định là một trong ba đỉnh của tam giác tăng trưởng kinh tế vùng đồng bằng Bắc Bộ: Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Thành phố Hạ Long có vị trí đặc biệt thuận lợi. Với nội địa, đây là một cửa ngõ quan trọng hướng ra biển của vùng đồng bằng Bắc Bộ và cả vùng trung du và miền núi  Đông Bắc - Việt Bắc. Với các nước trong khu vực và quốc tế, thành phố Hạ Long nằm liền kề vùng phát triển Nam Trung Hoa và xa hơn là cả khu vực kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương rộng lớn đang phát triển năng động. 
           Thành phố Hạ Long là vùng đất được thiên nhiên ban tặng nhiều nguồn tài nguyên quý giá, đặc biệt là kỳ quan Vịnh Hạ Long, được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Tên Thành phố được đặt theo tên của vịnh Hạ Long (tên Hạ Long nghĩa là "Rồng bay xuống”).
Về tầm nhìn và phát triển kinh tế Thành Phố Hà Long - Tỉnh Quảng Ninh được Đảng, Nhà nước, xác định là trung tâm kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và vùng đồng bằng sông Hồng, là trung tâm kinh tế mạnh trong chiến lược biển Việt Nam và trong chiến lược “hai hành lang, một vành đai kinh tế” Việt – Trung, trong khuôn khổ khu vực mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc, nằm trong khu vực trung chuyển giao lưu hàng hóa, khoa học công nghệ lớn giữa Đông Bắc Á- Đông Nam Á.
           Thấy được những thế mạnh đó của Tỉnh với mong muốn đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế trung của Thành phố, tháng 3 năm 2022 văn phòng đại diện Tỉnh Quảng Ninh  được Công ty Cổ phần Tập đoàn chợ toàn cầu ra quyết định mở Văn phòng đại diện tại Thành phố Hạ Long. Trải qua một thời gian chuẩn bị về nhân sự và đầy đủ điều kiện của GMG và OCOP đề ra.  Ngày 05 tháng 11 năm 2022 văn phòng chính thức khai trương với 2 nhiệm vụ chính đó là Văn phòng đại diện GMG và trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam. Với nhiệm vụ thực thi sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu giao phó trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Chợ - Thương mại, đó là:
- Triển khai, khai thác các dự án trên địa bàn liên quan đến bất động sản thương mại - Chợ theo chiến lược của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
- Huy động các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế, tổ chức tài chính, các cá nhân, đơn vị,.. chung tay cùng Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu thực hiện xã hội hóa theo chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước để cải tạo, nâng cấp các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.
- Phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp để xây dựng, kiến tạo các trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh, nhằm thúc đẩy giao thương và giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động địa phương.
- Sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp tác hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, xác định chiến lược kinh doanh theo định hướng và phương châm hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu: “Tạo giá trị - Gửi niềm tin”, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.                                            
 
Hình ảnh Hình ảnh Bà Phạm Thị Lan- Giám đốc văn phòng
 
Hoạt động OPP tại văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây