Văn Phòng Đại diện Tỉnh Bắc Ninh

Thứ sáu - 04/11/2022 00:25 987 0
Tên gọi đầy đủ: Văn Phòng Đại diện Tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ văn phòng: Số 21 Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Quyết định thành lập : Số 2007-6/2022/HĐĐBVPĐD-GMG-LHH
 
 
Cơ cấu nhân sự:
  1. Giám đốc: Lê Huy Hoàng: Giám đốc Văn phòng Tỉnh - Thuộc GMG 05. ĐTDT:  0384209298
  2. Nhân sự phụ trách hành chính : Họ tên Quách Thu Uyên - Điện thoại 0399915682
  3. Nhân sự phụ trách kinh doanh:  Họ tên Phạm Văn Cường - Điện thoại 0973440919.
  4. Nhân sự phụ trách Ocop:   Họ tên Hán Thị Cúc - Điện thoại: 0966080124
  5. Nhân sự lễ tân:  Họ tên Nguyễn Thanh Bình - Điện thoại 0326508098.
           Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Tỉnh có địa giới hành chính tiếp giáp với các tỉnh: Bắc Giang ở phía Bắc, Hải Dương ở phía Đông Nam, Hưng Yên ở phía Nam và thủ đô Hà Nội ở phía Tây. Là vùng đất địa linh nhân kiệt, nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa, Bắc Ninh được biết đến là quê hương của những lễ hội truyền thống. Nơi đây, mỗi năm có khoảng 500 lễ hội lớn, nhỏ được tổ chức vào tất cả các mùa trong năm…
Thành Phố Bắc Ninh nơi hội tụ những nét văn hiến đặc sắc của xứ Kinh Bắc - Bắc Ninh đó là truyền thống khoa bảng nổi danh và có nhiều đình chùa, lễ hội dân gian. Văn miếu Bắc Ninh tại phường Đại Phúc được biết đến là một di tích lịch sử quan trọng của thành phố, của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung, vinh danh 677 vị tiến sĩ từ thời Lý đến hết thời Nguyễn, chiếm 1/3 các vị đại khoa Hán học cả nước. Người dân thành phố vẫn còn lưu giữ những nét sinh hoạt văn hoá dân gian đặc sắc, các lễ hội giàu truyền thống như hội Đền Bà Chúa Kho (phường Vũ Ninh), hội thi hát Quan họ (làng Viêm Xá, xã Hoà Long), hội Đền Thánh Tổ (Bồ Tát) ở Đại Phúc, hội rước nước làng Thị Cầu (phường Thị Cầu), hội hát Quan họ làng Ó (khu Xuân ổ), Khả Lễ, Bồ Sơn (phường Võ Cường)..
           Là một thành phố trẻ nhưng giàu truyền thống văn hoá, thành phố Bắc Ninh có điều kiện quy hoạch, xây dựng đô thị bài bản theo hướng hiện đại, phát triển tiềm năng về thương mại dịch vụ, công nghiệp – TTCN. Những năm gần đây, thành phố Bắc Ninh đã có những bước phát triển vượt bậc, hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được đầu tư tương đối hoàn chỉnh, đồng bộ theo cấu trúc của một đô thị hiện đại, đời sống nhân dân, trình độ dân trí ngày càng được nâng cao.
Với những thuận lợi và tốc độ phát triển kinh tế- văn hóa  nhanh của Thành phố Bắc Ninh Văn phòng tỉnh Bắc Ninh ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 06 năm 2022 với nhiệm vụ thực thi sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu giao phó trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Chợ - Thương mại, đó là:
- Triển khai, khai thác các dự án trên địa bàn liên quan đến bất động sản thương mại - Chợ theo chiến lược của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
- Huy động các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế, tổ chức tài chính, các cá nhân, đơn vị,.. chung tay cùng Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu thực hiện xã hội hóa theo chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước để cải tạo, nâng cấp các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.
- Phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp để xây dựng, kiến tạo các trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh, nhằm thúc đẩy giao thương và giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động địa phương.
- Sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp tác hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, xác định chiến lược kinh doanh theo định hướng và phương châm hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu: “Tạo giá trị - Gửi niềm tin”, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
 
Hình ảnh lễ khai trương văn Phòng Tỉnh Bắc Ninh
 
Hình ảnh trụ sở văn phòng Tỉnh Bắc Ninh
 
Hình ảnh làm việc tại văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây