Văn Phòng Đại diện Thành Phố Đà Năng

Thứ sáu - 04/11/2022 00:28 834 0
 
Hình ảnh Trụ sở Chính văn phòng Thành Phố Đà Năng
Hình ảnh hoạt động của Văn phòng

Tên gọi đầy đủ: Văn Phòng Đại diện Thành Phố Đà Năng
Địa chỉ văn phòng: số 14 Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Quyết định thành lập : Số 3008-1/2022/HĐĐBVPĐD-GMG-NNG
Cơ cấu tổ chức:
  1. Giám đốc:  Nguyễn Ngọc Phi : Chức danh Giám đốc Văn phòng Thành phố Đà Nằng- Thuộc GMG 05             Điện thoại:  0906481357.
  2. Nhân sự phụ trách hành chính :  Họ tên Dũ Thị Chung: Điện thoại 0971926824
  3. Nhân sự phụ trách kinh doanh:  Họ tên Dương Bá Trí- Điện thoại 0905895989
  4. Nhân sự phụ trách Ocop:   Họ tên Dương Bá Trí- Điện thoại 0905895989
  5. Nhân sự lễ tân:                   Họ tên Dũ Thị Chung: Điện thoại 0971926824
Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam  là một trong những thành phố lớn thứ 4 cả nước, nằm trên bờ Biển Đông có cửa sông Hàn, Đà Nẵng là một trong những thành phố cảng có vị trí chiến lược của miền Trung Việt Nam và là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương với  tổng dân số 1.134.310 người, trở thành thành phố lớn nhất miền Trung. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, Đông giáp Biển Đông. Đà Nẵng nằm ở trung độ đất nước, trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không và điểm cuối của Hành lang Kinh tế Đông Tây trải dài từ Việt Nam, Lào, Thái Lan và Burma (Myanmar).
Ngoài ra, Đà Nẵng còn là trung điểm của 3 di sản văn hoá thế giới nổi tiếng là Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Trong phạm vi khu vực và quốc tế, Đà Nẵng là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma thông qua Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) với điểm kết thúc là Cảng Tiên Sa. Nằm trên một trong những tuyến đường biển và đường hàng không quốc tế trọng yếu, thành phố Đà Nẵng có một vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển sôi động và bền vững.
     Với vị trí địa lý thuận lợi và tốc độ phát triển kinh tế- văn hóa  nhanh của Thành phố Đà Nẵng. Với sứ mệnh chung tay vì cộng đồng cũng như mong muốn đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của Thành Phố. Tháng 2 năm 2022 Văn phòng  đại diện GMG Thành phố Đà Nẵng  ra mắt và đi vào hoạt động với nhiệm vụ thực thi sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu giao phó trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Chợ - Thương mại, đó là:
- Triển khai, khai thác các dự án trên địa bàn liên quan đến bất động sản thương mại - Chợ theo chiến lược của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
- Huy động các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế, tổ chức tài chính, các cá nhân, đơn vị,.. chung tay cùng Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu thực hiện xã hội hóa theo chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước để cải tạo, nâng cấp các chợ truyền thống trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng  nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.
- Phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp để xây dựng, kiến tạo các trung tâm thương mại trong và ngoài Thành Phố Đà Nẵng , nhằm thúc đẩy giao thương và giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động địa phương.
- Sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp tác hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, xác định chiến lược kinh doanh theo định hướng và phương châm hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu: “Tạo giá trị - Gửi niềm tin”, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân của Thành Phố.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây